CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Cập nhật lần cuối vào ngày 26 tháng 7 năm 2023

Thông báo về quyền riêng tư này dành cho IQAir (" chúng tôi ," " chúng tôi " hoặc " của chúng tôi "), mô tả cách thức và lý do chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ, sử dụng và/hoặc chia sẻ (" xử lý ") thông tin của bạn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi (" Services "), chẳng hạn như khi bạn:

  • Truy cập trang web của chúng tôi tại https://www.iqair.com hoặc bất kỳ trang web nào của chúng tôi liên kết đến thông báo quyền riêng tư này
  • Tương tác với chúng tôi theo những cách liên quan khác, bao gồm mọi hoạt động bán hàng, tiếp thị hoặc sự kiện

Những câu hỏi hoặc sự liên quan? Đọc thông báo về quyền riêng tư này sẽ giúp bạn hiểu các quyền và lựa chọn về quyền riêng tư của mình. Nếu bạn không đồng ý với các chính sách và thông lệ của chúng tôi, vui lòng không sử dụng Dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn vẫn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Privacy@iqair.com.

TÓM TẮT CÁC ĐIỂM CHÍNH

Bản tóm tắt này cung cấp các điểm chính trong thông báo về quyền riêng tư của chúng tôi, nhưng bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết về bất kỳ chủ đề nào trong số này bằng cách nhấp vào liên kết theo sau mỗi điểm chính hoặc bằng cách sử dụng mục lục bên dưới của chúng tôi để tìm phần bạn đang tìm kiếm.

Chúng tôi xử lý những thông tin cá nhân nào? Khi bạn truy cập, sử dụng hoặc điều hướng Dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có thể xử lý thông tin cá nhân tùy thuộc vào cách bạn tương tác với chúng tôi và Dịch vụ, những lựa chọn bạn thực hiện cũng như các sản phẩm và tính năng bạn sử dụng. Tìm hiểu thêm về thông tin cá nhân bạn tiết lộ cho chúng tôi .

Chúng tôi có xử lý bất kỳ thông tin cá nhân nhạy cảm nào không? Chúng tôi không xử lý thông tin cá nhân nhạy cảm.

Chúng tôi có nhận được bất kỳ thông tin nào từ bên thứ ba không? Chúng tôi không nhận được bất kỳ thông tin nào từ bên thứ ba.

Chúng tôi xử lý thông tin của bạn như thế nào? Chúng tôi xử lý thông tin của bạn để cung cấp, cải thiện và quản lý Dịch vụ của chúng tôi, liên lạc với bạn nhằm mục đích bảo mật và ngăn chặn gian lận cũng như tuân thủ pháp luật. Chúng tôi cũng có thể xử lý thông tin của bạn cho các mục đích khác với sự đồng ý của bạn. Chúng tôi chỉ xử lý thông tin của bạn khi chúng tôi có lý do pháp lý hợp lệ để làm như vậy. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi xử lý thông tin của bạn.

Chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân trong những tình huống nào và với loại bên nào? Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin trong các tình huống cụ thể và với các bên thứ ba cụ thể. Tìm hiểu thêm về thời điểm và người mà chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân của bạn.

Làm thế nào để chúng tôi giữ thông tin của bạn an toàn? Chúng tôi có sẵn các quy trình và quy trình mang tính tổ chức và kỹ thuật để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Tuy nhiên, không có đường truyền điện tử qua internet hoặc công nghệ lưu trữ thông tin nào có thể được đảm bảo an toàn 100%, vì vậy chúng tôi không thể hứa hẹn hoặc đảm bảo rằng tin tặc, tội phạm mạng hoặc các bên thứ ba trái phép khác sẽ không thể phá vỡ hệ thống bảo mật của chúng tôi và thu thập, truy cập không đúng cách. , đánh cắp hoặc sửa đổi thông tin của bạn. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi giữ thông tin của bạn an toàn.

Quyền của bạn là gì? Tùy thuộc vào vị trí địa lý của bạn, luật bảo mật hiện hành có thể quy định rằng bạn có một số quyền nhất định đối với thông tin cá nhân của mình. Tìm hiểu thêm về quyền riêng tư của bạn.

Bạn thực hiện quyền của mình như thế nào? Cách dễ nhất để thực hiện các quyền của bạn là gửi yêu cầu quyền truy cập chủ thể dữ liệu hoặc liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét và hành động theo bất kỳ yêu cầu nào theo luật bảo vệ dữ liệu hiện hành.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về những gì chúng tôi làm với bất kỳ thông tin nào chúng tôi thu thập? Xem lại đầy đủ thông báo về quyền riêng tư.

1. CHÚNG TÔI THU THẬP NHỮNG THÔNG TIN NÀO?

Thông tin cá nhân bạn tiết lộ cho chúng tôi

Tóm tắt: e thu thập thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi.

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân mà bạn tự nguyện cung cấp cho chúng tôi khi bạn đăng ký Dịch vụ, bày tỏ sự quan tâm đến việc thu thập thông tin về chúng tôi hoặc các sản phẩm và Dịch vụ của chúng tôi, khi bạn tham gia các hoạt động trên Dịch vụ hoặc khi bạn liên hệ với chúng tôi.

Thông tin cá nhân do bạn cung cấp. Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập tùy thuộc vào bối cảnh tương tác của bạn với chúng tôi và Dịch vụ, các lựa chọn bạn thực hiện cũng như các sản phẩm và tính năng bạn sử dụng. Thông tin cá nhân chúng tôi thu thập có thể bao gồm những thông tin sau:

  • tên
  • địa chỉ email
  • tên người dùng
  • mật khẩu
  • vị trí cảm biến trực quan
  • sở thích liên hệ
  • địa chỉ thanh toán
  • số thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng
  • dữ liệu liên hệ hoặc xác thực
  • địa chỉ gửi thư
  • số điện thoại

Thông tin nhạy cảm. Chúng tôi không xử lý thông tin nhạy cảm.

Dữ liệu thanh toán. Chúng tôi có thể thu thập dữ liệu cần thiết để xử lý khoản thanh toán của bạn nếu bạn mua hàng, chẳng hạn như số công cụ thanh toán và mã bảo mật được liên kết với công cụ thanh toán của bạn. Tất cả dữ liệu thanh toán được lưu trữ bởi Shopify. Bạn có thể tìm thấy (các) liên kết thông báo quyền riêng tư của họ tại đây: https://www.shopify.com/legal/privacy.

Tất cả thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi phải đúng, đầy đủ và chính xác và bạn phải thông báo cho chúng tôi về bất kỳ thay đổi nào đối với thông tin cá nhân đó.

Thông tin được thu thập tự động

Tóm lại:Một số thông tin — chẳng hạn như địa chỉ Giao thức Internet (IP) và/hoặc đặc điểm trình duyệt và thiết bị — được thu thập tự động khi bạn truy cập Dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi tự động thu thập một số thông tin nhất định khi bạn truy cập, sử dụng hoặc điều hướng Dịch vụ. Thông tin này không tiết lộ danh tính cụ thể của bạn (như tên hoặc thông tin liên hệ của bạn) nhưng có thể bao gồm thông tin về thiết bị và cách sử dụng, chẳng hạn như địa chỉ IP, đặc điểm trình duyệt và thiết bị, hệ điều hành, tùy chọn ngôn ngữ, URL giới thiệu, tên thiết bị, quốc gia, vị trí , thông tin về cách thức và thời điểm bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi cũng như các thông tin kỹ thuật khác. Thông tin này chủ yếu cần thiết để duy trì tính bảo mật và hoạt động của Dịch vụ của chúng tôi cũng như cho mục đích báo cáo và phân tích nội bộ của chúng tôi.

Giống như nhiều doanh nghiệp, chúng tôi cũng thu thập thông tin thông qua cookie và các công nghệ tương tự.

Thông tin chúng tôi thu thập bao gồm:

  • Dữ liệu nhật ký và sử dụng. Dữ liệu nhật ký và sử dụng là thông tin liên quan đến dịch vụ, chẩn đoán, cách sử dụng và hiệu suất mà máy chủ của chúng tôi tự động thu thập khi bạn truy cập hoặc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi và chúng tôi ghi lại trong tệp nhật ký. Tùy thuộc vào cách bạn tương tác với chúng tôi, dữ liệu nhật ký này có thể bao gồm địa chỉ IP, thông tin thiết bị, loại trình duyệt cũng như cài đặt và thông tin về hoạt động của bạn trong Dịch vụ (chẳng hạn như dấu ngày/giờ liên quan đến việc sử dụng của bạn, các trang và tệp đã xem , tìm kiếm và các hành động khác mà bạn thực hiện như bạn sử dụng tính năng nào), thông tin sự kiện của thiết bị (chẳng hạn như hoạt động hệ thống, báo cáo lỗi (đôi khi được gọi là "kết quả sự cố") và cài đặt phần cứng).
  • Dữ liệu thiết bị. Chúng tôi thu thập dữ liệu thiết bị như thông tin về máy tính, điện thoại, máy tính bảng hoặc thiết bị khác mà bạn sử dụng để truy cập Dịch vụ. Tùy thuộc vào thiết bị được sử dụng, dữ liệu thiết bị này có thể bao gồm thông tin như địa chỉ IP (hoặc máy chủ proxy), số nhận dạng thiết bị và ứng dụng, vị trí, loại trình duyệt, kiểu phần cứng, nhà cung cấp dịch vụ Internet và/hoặc nhà cung cấp dịch vụ di động, hệ điều hành và thông tin cấu hình hệ thống.
  • Dữ liệu vị trí. Chúng tôi thu thập dữ liệu vị trí, chẳng hạn như thông tin về vị trí thiết bị của bạn, dữ liệu này có thể chính xác hoặc không chính xác. Lượng thông tin chúng tôi thu thập tùy thuộc vào loại và cài đặt của thiết bị bạn sử dụng để truy cập Dịch vụ. Ví dụ: chúng tôi có thể sử dụng GPS và các công nghệ khác để thu thập dữ liệu định vị địa lý cho chúng tôi biết vị trí hiện tại của bạn (dựa trên địa chỉ IP của bạn). Bạn có thể từ chối cho phép chúng tôi thu thập thông tin này bằng cách từ chối quyền truy cập vào thông tin hoặc bằng cách tắt cài đặt Vị trí trên thiết bị của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn không tham gia, bạn có thể không sử dụng được một số khía cạnh nhất định của Dịch vụ.

2. CHÚNG TÔI XỬ LÝ THÔNG TIN CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Tóm lại:Chúng tôi xử lý thông tin của bạn để cung cấp, cải thiện và quản lý Dịch vụ của chúng tôi, liên lạc với bạn nhằm mục đích bảo mật và ngăn chặn gian lận cũng như tuân thủ pháp luật. Chúng tôi cũng có thể xử lý thông tin của bạn cho các mục đích khác với sự đồng ý của bạn.

  • Chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn vì nhiều lý do, tùy thuộc vào cách bạn tương tác với Dịch vụ của chúng tôi, bao gồm:
  • Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo và xác thực tài khoản cũng như quản lý tài khoản người dùng. Chúng tôi có thể xử lý thông tin của bạn để bạn có thể tạo và đăng nhập vào tài khoản của mình cũng như duy trì tài khoản của bạn hoạt động bình thường.
  • Để cung cấp và tạo điều kiện thuận lợi cho việc cung cấp dịch vụ cho người dùng. Chúng tôi có thể xử lý thông tin của bạn để cung cấp cho bạn dịch vụ được yêu cầu.
  • Để trả lời các câu hỏi của người dùng/cung cấp hỗ trợ cho người dùng. Chúng tôi có thể xử lý thông tin của bạn để trả lời các câu hỏi của bạn và giải quyết mọi vấn đề tiềm ẩn mà bạn có thể gặp phải với dịch vụ được yêu cầu.
  • Để gửi thông tin hành chính cho bạn. Chúng tôi có thể xử lý thông tin của bạn để gửi cho bạn thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, các thay đổi về điều khoản và chính sách của chúng tôi cũng như các thông tin tương tự khác.
  • Để thực hiện và quản lý đơn đặt hàng của bạn. Chúng tôi có thể xử lý thông tin của bạn để thực hiện và quản lý các đơn đặt hàng, thanh toán, trả lại và trao đổi được thực hiện thông qua Dịch vụ.
  • Để yêu cầu phản hồi. Chúng tôi có thể xử lý thông tin của bạn khi cần thiết để yêu cầu phản hồi và liên hệ với bạn về việc bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi. Để gửi cho bạn thông tin tiếp thị và quảng cáo. Chúng tôi có thể xử lý thông tin cá nhân mà bạn gửi cho chúng tôi cho mục đích tiếp thị của chúng tôi, nếu điều này phù hợp với sở thích tiếp thị của bạn. Bạn có thể từ chối nhận email tiếp thị của chúng tôi bất kỳ lúc nào. Để biết thêm thông tin, hãy xem " QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA BẠN LÀ GÌ? " bên dưới.
  • Để bảo vệ Dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có thể xử lý thông tin của bạn như một phần trong nỗ lực giữ cho Dịch vụ của chúng tôi an toàn và bảo mật, bao gồm cả việc giám sát và ngăn chặn gian lận.
  • Để xác định xu hướng sử dụng. Chúng tôi có thể xử lý thông tin về cách bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi để hiểu rõ hơn cách chúng được sử dụng để chúng tôi có thể cải thiện chúng.
  • Để xác định tính hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi có thể xử lý thông tin của bạn để hiểu rõ hơn cách cung cấp các chiến dịch tiếp thị và khuyến mại phù hợp nhất với bạn.
  • Để cứu hoặc bảo vệ lợi ích sống còn của một cá nhân. Chúng tôi có thể xử lý thông tin của bạn khi cần thiết để lưu hoặc bảo vệ lợi ích sống còn của một cá nhân, chẳng hạn như để ngăn ngừa tổn hại.

3. CHÚNG TÔI DỰA VÀO CƠ SỞ PHÁP LUẬT NÀO ĐỂ XỬ LÝ THÔNG TIN CỦA BẠN?

Tóm lại: e chỉ xử lý thông tin cá nhân của bạn khi chúng tôi tin rằng điều đó là cần thiết và chúng tôi có lý do pháp lý hợp lệ (tức là cơ sở pháp lý) để làm như vậy theo luật hiện hành, chẳng hạn như với sự đồng ý của bạn, tuân thủ luật pháp, để cung cấp cho bạn thông tin dịch vụ để tham gia hoặc thực hiện các nghĩa vụ theo hợp đồng của chúng tôi, để bảo vệ quyền của bạn hoặc để thực hiện các lợi ích kinh doanh hợp pháp của chúng tôi.


Nếu bạn sống ở EU hoặc Vương quốc Anh, phần này sẽ áp dụng cho bạn.


Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR) và GDPR của Vương quốc Anh yêu cầu chúng tôi giải thích các cơ sở pháp lý hợp lệ mà chúng tôi dựa vào để xử lý thông tin cá nhân của bạn. Do đó, chúng tôi có thể dựa vào các cơ sở pháp lý sau để xử lý thông tin cá nhân của bạn:

  • Bằng lòng. Chúng tôi có thể xử lý thông tin của bạn nếu bạn cho phép chúng tôi (tức là đồng ý) sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho một mục đích cụ thể. Bạn có thể rút lại sự đồng ý của mình bất cứ lúc nào. Tìm hiểu thêm về cách rút lại sự đồng ý của bạn.
  • Thực hiện hợp đồng. Chúng tôi có thể xử lý thông tin cá nhân của bạn khi chúng tôi tin rằng cần phải thực hiện nghĩa vụ hợp đồng với bạn, bao gồm việc cung cấp Dịch vụ của chúng tôi hoặc theo yêu cầu của bạn trước khi ký hợp đồng với bạn.
  • Lợi ích chính đáng. Chúng tôi có thể xử lý thông tin của bạn khi chúng tôi tin rằng điều đó là cần thiết một cách hợp lý để đạt được lợi ích kinh doanh hợp pháp của chúng tôi và những lợi ích đó không vượt quá lợi ích cũng như các quyền và tự do cơ bản của bạn. Ví dụ: chúng tôi có thể xử lý thông tin cá nhân của bạn cho một số mục đích được mô tả nhằm:
  • Gửi cho người dùng thông tin về các ưu đãi và giảm giá đặc biệt đối với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi
  • Phân tích cách sử dụng Dịch vụ của chúng tôi để chúng tôi có thể cải thiện chúng nhằm thu hút và giữ chân người dùng
  • Hỗ trợ các hoạt động tiếp thị của chúng tôi
  • Chẩn đoán vấn đề và/hoặc ngăn chặn các hoạt động gian lận
  • Hiểu cách người dùng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi để chúng tôi có thể cải thiện trải nghiệm người dùng
  • Nghĩa vụ pháp lý. Chúng tôi có thể xử lý thông tin của bạn khi chúng tôi tin rằng điều đó là cần thiết để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi, chẳng hạn như hợp tác với cơ quan thực thi pháp luật hoặc cơ quan quản lý, thực hiện hoặc bảo vệ các quyền hợp pháp của chúng tôi hoặc tiết lộ thông tin của bạn làm bằng chứng trong vụ kiện mà chúng tôi tham gia có liên quan.
  • Lợi ích quan trọng. Chúng tôi có thể xử lý thông tin của bạn khi chúng tôi tin rằng cần thiết để bảo vệ lợi ích sống còn của bạn hoặc lợi ích sống còn của bên thứ ba, chẳng hạn như các tình huống liên quan đến các mối đe dọa tiềm ẩn đối với sự an toàn của bất kỳ người nào.

4. CHÚNG TÔI CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN KHI NÀO VÀ VỚI AI?

Tóm lại:Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin trong các tình huống cụ thể được mô tả trong phần này và/hoặc với các bên thứ ba sau đây.

Nhà cung cấp, nhà tư vấn và nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba khác. Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu của bạn với các nhà cung cấp bên thứ ba, nhà cung cấp dịch vụ, nhà thầu hoặc đại lý (" bên thứ ba "), những người thực hiện dịch vụ cho chúng tôi hoặc thay mặt chúng tôi và yêu cầu quyền truy cập vào thông tin đó để thực hiện công việc đó. Chúng tôi có hợp đồng với các bên thứ ba, được thiết kế để giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Điều này có nghĩa là họ không thể làm bất cứ điều gì với thông tin cá nhân của bạn trừ khi chúng tôi hướng dẫn họ làm điều đó. Họ cũng sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ tổ chức nào ngoài chúng tôi. Họ cũng cam kết bảo vệ dữ liệu họ lưu giữ thay mặt chúng tôi và lưu giữ dữ liệu đó trong khoảng thời gian chúng tôi hướng dẫn. Các loại bên thứ ba mà chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân như sau:

  • Dịch vụ điện toán đám mây
  • Công cụ giao tiếp và cộng tác
  • Dịch vụ phân tích dữ liệu
  • Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu
  • Công cụ tài chính & kế toán
  • Nhà cung cấp dịch vụ thực hiện đơn hàng
  • Bộ xử lý thanh toán
  • Công cụ giám sát hiệu suất
  • Công cụ bán hàng và tiếp thị
  • Công cụ kiểm tra
  • Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web
  • Mạng quảng cáo
  • Chương trình tiếp thị liên kết
  • Nền tảng nhắm mục tiêu lại
  • Mạng xã hội
  • Dịch vụ đăng ký và xác thực tài khoản người dùng

Chúng tôi cũng có thể cần chia sẻ thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp sau:

  • Chuyển giao kinh doanh. Chúng tôi có thể chia sẻ hoặc chuyển giao thông tin của bạn liên quan đến hoặc trong quá trình đàm phán về bất kỳ hoạt động sáp nhập, bán tài sản công ty, tài trợ hoặc mua lại toàn bộ hoặc một phần hoạt động kinh doanh của chúng tôi cho một công ty khác.
  • Các chi nhánh. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của bạn với các chi nhánh của chúng tôi, trong trường hợp đó chúng tôi sẽ yêu cầu các chi nhánh đó tôn trọng thông báo về quyền riêng tư này. Các chi nhánh bao gồm công ty mẹ của chúng tôi và bất kỳ công ty con, đối tác liên doanh hoặc các công ty khác mà chúng tôi kiểm soát hoặc chịu sự kiểm soát chung với chúng tôi.
  • Đối tác kinh doanh. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của bạn với các đối tác kinh doanh của chúng tôi để cung cấp cho bạn một số sản phẩm, dịch vụ hoặc chương trình khuyến mãi nhất định.

5. CHÚNG TÔI CÓ SỬ DỤNG COookie VÀ CÔNG NGHỆ THEO DÕI KHÁC KHÔNG?

Tóm lại:Chúng tôi có thể sử dụng cookie và các công nghệ theo dõi khác để thu thập và lưu trữ thông tin của bạn.

Chúng tôi có thể sử dụng cookie và các công nghệ theo dõi tương tự (như đèn hiệu web và pixel) để truy cập hoặc lưu trữ thông tin. Thông tin cụ thể về cách chúng tôi sử dụng những công nghệ đó và cách bạn có thể từ chối một số cookie nhất định được nêu trong Thông báo về cookie của chúng tôi.

6. THÔNG TIN CỦA BẠN CÓ ĐƯỢC CHUYỂN GIAO QUỐC TẾ KHÔNG?

Tóm lại:Chúng tôi có thể chuyển, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn ở các quốc gia khác ngoài quốc gia của bạn.

Máy chủ của chúng tôi được đặt tại Thụy Sĩ và Hoa Kỳ. Nếu bạn đang truy cập Dịch vụ của chúng tôi từ bên ngoài Thụy Sĩ và Hoa Kỳ, xin lưu ý rằng thông tin của bạn có thể được chuyển đến, lưu trữ và xử lý bởi chúng tôi tại các cơ sở của chúng tôi và bởi các bên thứ ba mà chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn (xem " CHÚNG TÔI CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN KHI NÀO VÀ VỚI AI? " ở trên), tại và các quốc gia khác.

Nếu bạn là cư dân ở Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) hoặc Vương quốc Anh (Anh), thì những quốc gia này có thể không nhất thiết phải có luật bảo vệ dữ liệu hoặc các luật tương tự khác toàn diện như luật ở quốc gia của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thực hiện mọi biện pháp cần thiết để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn theo thông báo về quyền riêng tư này và luật hiện hành.

Các điều khoản hợp đồng tiêu chuẩn của Ủy ban Châu Âu:

Chúng tôi đã thực hiện các biện pháp để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, bao gồm cả việc sử dụng Điều khoản hợp đồng tiêu chuẩn của Ủy ban Châu Âu để chuyển thông tin cá nhân giữa các công ty trong tập đoàn của chúng tôi và giữa chúng tôi với các nhà cung cấp bên thứ ba của chúng tôi. Các điều khoản này yêu cầu tất cả người nhận phải bảo vệ tất cả thông tin cá nhân mà họ xử lý có nguồn gốc từ EEA hoặc Vương quốc Anh theo luật và quy định bảo vệ dữ liệu của Châu Âu. Các điều khoản hợp đồng tiêu chuẩn của chúng tôi có thể được cung cấp theo yêu cầu. Chúng tôi đã triển khai các biện pháp bảo vệ thích hợp tương tự với các nhà cung cấp dịch vụ và đối tác bên thứ ba của chúng tôi và có thể cung cấp thêm thông tin chi tiết theo yêu cầu.

7. CHÚNG TÔI GIỮ THÔNG TIN CỦA BẠN TRONG BAO LÂU?

Tóm lại:Chúng tôi lưu giữ thông tin của bạn trong khoảng thời gian cần thiết để thực hiện các mục đích được nêu trong thông báo về quyền riêng tư này trừ khi luật pháp có yêu cầu khác.

Chúng tôi sẽ chỉ lưu giữ thông tin cá nhân của bạn trong khoảng thời gian cần thiết cho các mục đích nêu trong thông báo về quyền riêng tư này, trừ khi pháp luật yêu cầu hoặc cho phép thời gian lưu giữ lâu hơn (chẳng hạn như thuế, kế toán hoặc các yêu cầu pháp lý khác). Thông báo này không có mục đích yêu cầu chúng tôi lưu giữ thông tin cá nhân của bạn lâu hơn khoảng thời gian mà người dùng có tài khoản với chúng tôi.

Khi chúng tôi không có nhu cầu kinh doanh hợp pháp liên tục để xử lý thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ xóa hoặc ẩn danh thông tin đó hoặc nếu điều này là không thể (ví dụ: vì thông tin cá nhân của bạn đã được lưu trữ trong kho lưu trữ dự phòng), thì chúng tôi sẽ an toàn lưu trữ thông tin cá nhân của bạn và cách ly nó khỏi mọi hoạt động xử lý tiếp theo cho đến khi có thể xóa.

8. LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI GIỮ AN TOÀN THÔNG TIN CỦA BẠN?

Tóm lại:Chúng tôi mong muốn bảo vệ thông tin cá nhân của bạn thông qua hệ thống các biện pháp bảo mật về mặt tổ chức và kỹ thuật.

Chúng tôi đã triển khai các biện pháp bảo mật kỹ thuật và tổ chức phù hợp và hợp lý được thiết kế để bảo vệ tính bảo mật của bất kỳ thông tin cá nhân nào chúng tôi xử lý. Tuy nhiên, bất chấp các biện pháp bảo vệ và nỗ lực của chúng tôi để bảo mật thông tin của bạn, không có đường truyền điện tử qua Internet hoặc công nghệ lưu trữ thông tin nào có thể được đảm bảo an toàn 100%, vì vậy chúng tôi không thể hứa hẹn hoặc đảm bảo rằng tin tặc, tội phạm mạng hoặc các bên thứ ba trái phép khác sẽ không bị xâm phạm. có thể phá vỡ hệ thống bảo mật của chúng tôi và thu thập, truy cập, đánh cắp hoặc sửa đổi thông tin của bạn một cách không đúng cách. Mặc dù chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn nhưng việc truyền thông tin cá nhân đến và từ Dịch vụ của chúng tôi là rủi ro của riêng bạn. Bạn chỉ nên truy cập Dịch vụ trong môi trường an toàn.

9. CHÚNG TÔI CÓ THU THẬP THÔNG TIN TỪ TRẺ VỊ THÀNH NIÊN KHÔNG?

Tóm lại:Chúng tôi không cố ý thu thập dữ liệu từ hoặc tiếp thị cho trẻ em dưới 18 tuổi.

Chúng tôi không cố ý thu thập dữ liệu từ hoặc tiếp thị cho trẻ em dưới 18 tuổi. Bằng cách sử dụng Dịch vụ, bạn tuyên bố rằng bạn ít nhất 18 tuổi hoặc bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ của trẻ vị thành niên đó và đồng ý cho trẻ vị thành niên đó sử dụng Dịch vụ. Nếu chúng tôi biết rằng thông tin cá nhân của người dùng dưới 18 tuổi đã được thu thập, chúng tôi sẽ vô hiệu hóa tài khoản và thực hiện các biện pháp hợp lý để xóa kịp thời dữ liệu đó khỏi hồ sơ của chúng tôi. Nếu bạn biết về bất kỳ dữ liệu nào chúng tôi có thể đã thu thập từ trẻ em dưới 18 tuổi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Privacy@iqair.com.

10. QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA BẠN LÀ GÌ?

Tóm lại:Ở một số khu vực, chẳng hạn như, bạn có các quyền cho phép bạn truy cập và kiểm soát nhiều hơn thông tin cá nhân của mình. Bạn có thể xem lại, thay đổi hoặc chấm dứt tài khoản của mình bất kỳ lúc nào.

Ở một số khu vực (như ), bạn có một số quyền nhất định theo luật bảo vệ dữ liệu hiện hành. Những quyền này có thể bao gồm quyền (i) yêu cầu quyền truy cập và lấy bản sao thông tin cá nhân của bạn, (ii) yêu cầu chỉnh sửa hoặc xóa; (iii) hạn chế việc xử lý thông tin cá nhân của bạn; và (iv) đối với khả năng di chuyển dữ liệu, nếu có. Trong một số trường hợp nhất định, bạn cũng có thể có quyền phản đối việc xử lý thông tin cá nhân của mình. Bạn có thể đưa ra yêu cầu như vậy bằng cách liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng chi tiết liên hệ được cung cấp trong phần " BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI VỀ THÔNG BÁO NÀY NHƯ THẾ NÀO? " bên dưới.

Chúng tôi sẽ xem xét và hành động theo bất kỳ yêu cầu nào theo luật bảo vệ dữ liệu hiện hành.

Nếu bạn sống ở EEA hoặc Vương quốc Anh và bạn cho rằng chúng tôi đang xử lý thông tin cá nhân của bạn một cách bất hợp pháp, bạn cũng có quyền khiếu nại với cơ quan bảo vệ dữ liệu của Quốc gia thành viên hoặc cơ quan bảo vệ dữ liệu của Vương quốc Anh .

Nếu bạn sống ở Thụy Sĩ, bạn có thể liên hệ với Ủy viên Thông tin và Bảo vệ Dữ liệu Liên bang .

Rút lại sự đồng ý của bạn: Nếu chúng tôi dựa vào sự đồng ý của bạn để xử lý thông tin cá nhân của bạn, có thể là sự đồng ý rõ ràng và/hoặc ngụ ý tùy thuộc vào luật hiện hành, bạn có quyền rút lại sự đồng ý của mình bất cứ lúc nào. Bạn có thể rút lại sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào bằng cách liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng chi tiết liên hệ được cung cấp trong phần " BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI VỀ THÔNG BÁO NÀY NHƯ THẾ NÀO? " bên dưới.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng điều này sẽ không ảnh hưởng đến tính hợp pháp của quá trình xử lý trước khi rút tiền và khi luật hiện hành cho phép, nó sẽ không ảnh hưởng đến việc xử lý thông tin cá nhân của bạn được thực hiện dựa trên cơ sở xử lý hợp pháp ngoài sự đồng ý.

Từ chối nhận thông tin tiếp thị và quảng cáo: Bạn có thể hủy đăng ký nhận thông tin tiếp thị và quảng cáo của chúng tôi bất cứ lúc nào bằng cách nhấp vào liên kết hủy đăng ký trong email mà chúng tôi gửi, Liên hệ với chúng tôi tại: https://www.iqair.com/us/support /contact-us hoặc bằng cách liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng chi tiết được cung cấp trong phần " BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI VỀ THÔNG BÁO NÀY NHƯ THẾ NÀO? " bên dưới. Sau đó, bạn sẽ bị xóa khỏi danh sách tiếp thị. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có thể liên lạc với bạn - ví dụ: để gửi cho bạn các tin nhắn liên quan đến dịch vụ cần thiết cho việc quản lý và sử dụng tài khoản của bạn, để đáp ứng các yêu cầu dịch vụ hoặc cho các mục đích phi tiếp thị khác.

thông tin tài khoản

Nếu bạn muốn xem lại hoặc thay đổi thông tin trong tài khoản của mình hoặc chấm dứt tài khoản của mình bất kỳ lúc nào, bạn có thể:

  • Đăng nhập vào cài đặt tài khoản của bạn và cập nhật tài khoản người dùng của bạn.

Theo yêu cầu chấm dứt tài khoản của bạn, chúng tôi sẽ hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản và thông tin của bạn khỏi cơ sở dữ liệu đang hoạt động của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi có thể giữ lại một số thông tin trong hồ sơ của mình để ngăn chặn gian lận, khắc phục sự cố, hỗ trợ mọi cuộc điều tra, thực thi các điều khoản pháp lý của chúng tôi và/hoặc tuân thủ các yêu cầu pháp lý hiện hành.

Cookie và các công nghệ tương tự: Hầu hết các trình duyệt Web đều được cài đặt để chấp nhận cookie theo mặc định. Nếu muốn, bạn thường có thể chọn đặt trình duyệt của mình xóa cookie và từ chối cookie. Nếu bạn chọn xóa cookie hoặc từ chối cookie, điều này có thể ảnh hưởng đến một số tính năng hoặc dịch vụ nhất định trong Dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc nhận xét về quyền riêng tư của mình, bạn có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ Privacy@iqair.com.

11. KIỂM SOÁT TÍNH NĂNG KHÔNG THEO DÕI

Hầu hết các trình duyệt web cũng như một số hệ điều hành và ứng dụng di động đều bao gồm tính năng Không theo dõi ("DNT") hoặc cài đặt mà bạn có thể kích hoạt để báo hiệu tùy chọn quyền riêng tư của mình không cho phép giám sát và thu thập dữ liệu về hoạt động duyệt web trực tuyến của bạn. Ở giai đoạn này, chưa có tiêu chuẩn công nghệ thống nhất để nhận biết và triển khai tín hiệu DNT được hoàn thiện. Do đó, chúng tôi hiện không phản hồi các tín hiệu của trình duyệt DNT hoặc bất kỳ cơ chế nào khác tự động thông báo lựa chọn không bị theo dõi trực tuyến của bạn. Nếu tiêu chuẩn theo dõi trực tuyến được thông qua mà chúng tôi phải tuân theo trong tương lai, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về thông lệ đó trong phiên bản sửa đổi của thông báo về quyền riêng tư này.

12. CƯ DÂN HOA KỲ CÓ QUYỀN RIÊNG TƯ CỤ THỂ KHÔNG?

Tóm lại:Nếu bạn là cư dân của California hoặc Virginia, bạn được cấp các quyền cụ thể liên quan đến quyền truy cập vào thông tin cá nhân của mình.

Chúng tôi thu thập những loại thông tin cá nhân nào?

Chúng tôi đã thu thập các loại thông tin cá nhân sau trong mười hai (12) tháng qua:

Loại Ví dụ Đã sưu tầm
A. Định danh Chi tiết liên hệ, chẳng hạn như tên thật, bí danh, địa chỉ gửi thư, số điện thoại hoặc số liên lạc di động, số nhận dạng cá nhân duy nhất, số nhận dạng trực tuyến, địa chỉ Giao thức Internet, địa chỉ email và tên tài khoản ĐÚNG
B. Đặc điểm phân loại được bảo vệ theo luật tiểu bang hoặc liên bang Giới tính và ngày sinh KHÔNG
C. Thông tin thương mại Thông tin giao dịch, lịch sử mua hàng, chi tiết tài chính và thông tin thanh toán ĐÚNG
D. Thông tin sinh trắc học Dấu vân tay và giọng nói KHÔNG
E. Internet hoặc hoạt động mạng tương tự khác Lịch sử duyệt web, lịch sử tìm kiếm, hành vi trực tuyến, dữ liệu sở thích và tương tác với các trang web, ứng dụng, hệ thống và quảng cáo khác của chúng tôi và các trang web khác ĐÚNG
F. Dữ liệu định vị địa lý Vị trí thiết bị ĐÚNG
G. Thông tin âm thanh, điện tử, hình ảnh, nhiệt, khứu giác hoặc tương tự Hình ảnh và âm thanh, video hoặc bản ghi cuộc gọi được tạo liên quan đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi KHÔNG
H. Thông tin chuyên môn hoặc liên quan đến việc làm Chi tiết liên hệ kinh doanh để cung cấp cho bạn Dịch vụ của chúng tôi ở cấp độ kinh doanh hoặc chức danh công việc, lịch sử công việc và trình độ chuyên môn nếu bạn nộp đơn xin việc với chúng tôi KHÔNG
I. Thông tin giáo dục Hồ sơ sinh viên và thông tin thư mục KHÔNG
J. Suy luận rút ra từ thông tin cá nhân được thu thập Suy luận được rút ra từ bất kỳ thông tin cá nhân nào được thu thập được liệt kê ở trên để tạo hồ sơ hoặc tóm tắt, chẳng hạn như sở thích và đặc điểm của một cá nhân KHÔNG
K. Thông tin cá nhân nhạy cảm KHÔNG
L. Thông tin cá nhân như được định nghĩa trong quy chế về Hồ sơ khách hàng của California Tên, thông tin liên lạc, trình độ học vấn, việc làm, lịch sử việc làm và thông tin tài chính ĐÚNG

Chúng tôi sẽ sử dụng và lưu giữ thông tin cá nhân được thu thập khi cần thiết để cung cấp Dịch vụ hoặc để:

  • A. Thông tin nhận dạng - Miễn là người dùng có tài khoản với chúng tôi
  • C. Thông tin thương mại - Miễn là người dùng có tài khoản với chúng tôi
  • E. Internet hoặc hoạt động mạng tương tự khác - Miễn là người dùng có tài khoản với chúng tôi
  • F. Dữ liệu định vị địa lý - Miễn là người dùng có tài khoản với chúng tôi
  • L. Thông tin cá nhân như được xác định trong quy định của Hồ sơ khách hàng California - Miễn là người dùng có tài khoản với chúng tôi

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin cá nhân khác ngoài các danh mục này thông qua các trường hợp bạn tương tác trực tiếp với chúng tôi, trực tuyến hoặc qua điện thoại hoặc thư trong bối cảnh:

  • Nhận trợ giúp thông qua các kênh hỗ trợ khách hàng của chúng tôi;
  • Tham gia vào các cuộc khảo sát hoặc cuộc thi của khách hàng; Và
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc cung cấp Dịch vụ của chúng tôi và trả lời các câu hỏi của bạn.

Chúng tôi sử dụng và chia sẻ thông tin cá nhân của bạn như thế nào?

Tìm hiểu về cách chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn trong phần " CHÚNG TÔI XỬ LÝ THÔNG TIN CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO? "

Chúng tôi thu thập và chia sẻ thông tin cá nhân của bạn thông qua:

  • Cookie nhắm mục tiêu/Cookie tiếp thị
  • Cookie truyền thông xã hội
  • Đèn hiệu/Pixel/Thẻ

Bạn có thể tìm thêm thông tin về các hoạt động thu thập và chia sẻ dữ liệu của chúng tôi trong thông báo về quyền riêng tư này.

Thông tin của bạn sẽ được chia sẻ với bất cứ ai khác?

Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn với các nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi theo hợp đồng bằng văn bản giữa chúng tôi và từng nhà cung cấp dịch vụ. Tìm hiểu thêm về người mà chúng tôi tiết lộ thông tin cá nhân trong phần " CHÚNG TÔI CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN KHI NÀO VÀ VỚI AI? "

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích kinh doanh của riêng chúng tôi, chẳng hạn như để thực hiện nghiên cứu nội bộ nhằm phát triển và trình diễn công nghệ. Đây không được coi là "bán" thông tin cá nhân của bạn.

Chúng tôi đã tiết lộ các loại thông tin cá nhân sau đây cho bên thứ ba vì mục đích kinh doanh hoặc thương mại trong mười hai (12) tháng trước đó:

  • A. Định danh
  • C. Thông tin thương mại
  • E. Thông tin hoạt động trên Internet hoặc mạng điện tử khác
  • F. Dữ liệu định vị địa lý
  • L. Thông tin cá nhân như được định nghĩa trong quy chế về Hồ sơ khách hàng của California

Bạn có thể tìm thấy các loại bên thứ ba mà chúng tôi tiết lộ thông tin cá nhân cho mục đích kinh doanh hoặc thương mại trong phần " CHÚNG TÔI CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN KHI NÀO VÀ VỚI AI? ?"

Chúng tôi đã bán hoặc chia sẻ các loại thông tin cá nhân sau cho bên thứ ba trong mười hai (12) tháng trước đó:

Các loại bên thứ ba mà chúng tôi bán thông tin cá nhân là:

Các loại bên thứ ba mà chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân là:

  • Dịch vụ phân tích dữ liệu
  • Mạng quảng cáo
  • Chương trình tiếp thị liên kết
  • Nền tảng nhắm mục tiêu lại
  • Mạng xã hội
  • Dịch vụ đăng ký và xác thực tài khoản người dùng

Cư dân California

Bộ luật Dân sự California Mục 1798.83, còn được gọi là luật "Shine The Light", cho phép người dùng là cư dân California yêu cầu và nhận từ chúng tôi, mỗi năm một lần và miễn phí, thông tin về các loại thông tin cá nhân (nếu có) mà chúng tôi được tiết lộ cho các bên thứ ba vì mục đích tiếp thị trực tiếp cũng như tên và địa chỉ của tất cả các bên thứ ba mà chúng tôi đã chia sẻ thông tin cá nhân trong năm dương lịch trước đó. Nếu bạn là cư dân California và muốn đưa ra yêu cầu như vậy, vui lòng gửi yêu cầu bằng văn bản cho chúng tôi bằng cách sử dụng thông tin liên hệ được cung cấp bên dưới.

Nếu bạn dưới 18 tuổi, cư trú tại California và có tài khoản đã đăng ký với Dịch vụ, bạn có quyền yêu cầu xóa dữ liệu không mong muốn mà bạn đăng công khai trên Dịch vụ. Để yêu cầu xóa dữ liệu đó, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng thông tin liên hệ được cung cấp bên dưới và bao gồm địa chỉ email được liên kết với tài khoản của bạn cũng như tuyên bố rằng bạn cư trú tại California. Chúng tôi sẽ đảm bảo dữ liệu không được hiển thị công khai trên Dịch vụ, nhưng xin lưu ý rằng dữ liệu có thể không bị xóa hoàn toàn hoặc toàn diện khỏi tất cả các hệ thống của chúng tôi (ví dụ: bản sao lưu, v.v.).

Thông báo về quyền riêng tư của CCPA

Phần này chỉ áp dụng cho cư dân California. Theo Đạo luật về quyền riêng tư của người tiêu dùng California (CCPA), bạn có các quyền được liệt kê bên dưới.

Bộ luật Quy định của California định nghĩa "cư dân" là:

(1) mọi cá nhân ở Tiểu bang California không phải vì mục đích tạm thời hoặc tạm thời và

(2) mọi cá nhân cư trú tại Tiểu bang California và ở bên ngoài Tiểu bang California vì mục đích tạm thời hoặc tạm thời

Tất cả các cá nhân khác được xác định là "người không cư trú".

Nếu định nghĩa "cư dân" này áp dụng cho bạn, chúng tôi phải tuân thủ các quyền và nghĩa vụ nhất định liên quan đến thông tin cá nhân của bạn.

Quyền của bạn đối với dữ liệu cá nhân của bạn

Quyền yêu cầu xóa dữ liệu — Yêu cầu xóa

Bạn có thể yêu cầu xóa thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn yêu cầu chúng tôi xóa thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ tôn trọng yêu cầu của bạn và xóa thông tin cá nhân của bạn, tuân theo một số trường hợp ngoại lệ nhất định do pháp luật quy định, chẳng hạn như (nhưng không giới hạn) việc người tiêu dùng khác thực hiện quyền tự do ngôn luận của mình , các yêu cầu tuân thủ của chúng tôi xuất phát từ nghĩa vụ pháp lý hoặc bất kỳ quá trình xử lý nào có thể được yêu cầu để bảo vệ khỏi các hoạt động bất hợp pháp.

Quyền được thông tin – Yêu cầu được biết

Tùy theo hoàn cảnh, bạn có quyền được biết:

  • liệu chúng tôi có thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn hay không;
  • các loại thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập;
  • mục đích sử dụng thông tin cá nhân được thu thập;
  • liệu chúng tôi có bán hoặc chia sẻ thông tin cá nhân cho bên thứ ba hay không;
  • các loại thông tin cá nhân mà chúng tôi đã bán, chia sẻ hoặc tiết lộ vì mục đích kinh doanh;
  • các loại bên thứ ba mà thông tin cá nhân được bán, chia sẻ hoặc tiết lộ cho mục đích kinh doanh;
  • mục đích kinh doanh hoặc thương mại để thu thập, bán hoặc chia sẻ thông tin cá nhân; Và
  • những thông tin cá nhân cụ thể mà chúng tôi đã thu thập về bạn.

Theo luật hiện hành, chúng tôi không có nghĩa vụ cung cấp hoặc xóa thông tin người tiêu dùng đã được hủy nhận dạng để đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng hoặc xác định lại dữ liệu cá nhân để xác minh yêu cầu của người tiêu dùng.

Quyền không phân biệt đối xử khi thực hiện quyền riêng tư của người tiêu dùng

Chúng tôi sẽ không phân biệt đối xử với bạn nếu bạn thực hiện các quyền riêng tư của mình.

Quyền hạn chế sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân nhạy cảm

Chúng tôi không xử lý thông tin cá nhân nhạy cảm của người tiêu dùng.

Quá trình xác minh

Khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ cần xác minh danh tính của bạn để xác định bạn chính là người mà chúng tôi có thông tin trong hệ thống của mình. Những nỗ lực xác minh này yêu cầu chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp thông tin để chúng tôi có thể đối chiếu thông tin đó với thông tin bạn đã cung cấp cho chúng tôi trước đây. Ví dụ: tùy thuộc vào loại yêu cầu bạn gửi, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin nhất định để chúng tôi có thể khớp thông tin bạn cung cấp với thông tin chúng tôi đã có trong hồ sơ hoặc chúng tôi có thể liên hệ với bạn thông qua phương thức liên lạc (ví dụ: điện thoại hoặc email) mà trước đây bạn đã cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể sử dụng các phương pháp xác minh khác tùy theo hoàn cảnh.

Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin cá nhân được cung cấp trong yêu cầu của bạn để xác minh danh tính hoặc thẩm quyền của bạn để thực hiện yêu cầu. Trong phạm vi có thể, chúng tôi sẽ tránh yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin cho mục đích xác minh. Tuy nhiên, nếu chúng tôi không thể xác minh danh tính của bạn từ thông tin đã được chúng tôi lưu giữ thì chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin bổ sung nhằm mục đích xác minh danh tính của bạn cũng như vì mục đích bảo mật hoặc phòng chống gian lận. Chúng tôi sẽ xóa thông tin được cung cấp bổ sung đó ngay sau khi chúng tôi hoàn tất việc xác minh bạn.

Các quyền riêng tư khác

  • Bạn có thể phản đối việc xử lý thông tin cá nhân của bạn.
  • Bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình nếu dữ liệu đó không chính xác hoặc không còn phù hợp hoặc yêu cầu hạn chế xử lý thông tin.
  • Bạn có thể chỉ định một đại lý được ủy quyền để thay mặt bạn thực hiện yêu cầu theo CCPA. Chúng tôi có thể từ chối yêu cầu từ đại lý được ủy quyền không gửi bằng chứng cho thấy họ được ủy quyền hợp lệ để hành động thay mặt bạn theo CCPA.

Bạn có thể từ chối bán hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của mình bằng cách tắt cookie trong Cài đặt tùy chọn cookie và nhấp vào liên kết Không bán hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của tôi trên trang chủ của chúng tôi.

Để thực hiện các quyền này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi yêu cầu truy cập chủ thể dữ liệu , bằng cách gửi email tới Privacy@iqair.com, bằng cách truy cập https://www.iqair.com/us/support/contact-us hoặc bằng cách tham khảo chi tiết liên lạc ở dưới cùng của tài liệu này. Nếu bạn có khiếu nại về cách chúng tôi xử lý dữ liệu của bạn, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến từ bạn.

Cư dân Virginia

Theo Đạo luật bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng Virginia (VCDPA):

"Người tiêu dùng" có nghĩa là một thể nhân là cư dân của Khối thịnh vượng chung chỉ hành động trong bối cảnh cá nhân hoặc hộ gia đình. Nó không bao gồm một thể nhân hành động trong bối cảnh thương mại hoặc việc làm.

"Dữ liệu cá nhân" có nghĩa là bất kỳ thông tin nào được liên kết hoặc có thể liên kết hợp lý với một thể nhân đã được xác định hoặc có thể nhận dạng. "Dữ liệu cá nhân" không bao gồm dữ liệu không được xác định danh tính hoặc thông tin có sẵn công khai.

"Bán dữ liệu cá nhân" có nghĩa là trao đổi dữ liệu cá nhân để lấy tiền.

Nếu định nghĩa "người tiêu dùng" này áp dụng cho bạn, chúng tôi phải tuân thủ các quyền và nghĩa vụ nhất định liên quan đến dữ liệu cá nhân của bạn.

Quyền của bạn đối với dữ liệu cá nhân của bạn

  • Quyền được thông báo liệu chúng tôi có đang xử lý dữ liệu cá nhân của bạn hay không
  • Quyền truy cập dữ liệu cá nhân của bạn
  • Quyền sửa những điểm không chính xác trong dữ liệu cá nhân của bạn
  • Quyền yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân của bạn
  • Quyền nhận bản sao dữ liệu cá nhân mà bạn đã chia sẻ với chúng tôi trước đây
  • Quyền chọn không tham gia xử lý dữ liệu cá nhân của bạn nếu dữ liệu đó được sử dụng cho mục đích quảng cáo có chủ đích, bán dữ liệu cá nhân hoặc lập hồ sơ để thực hiện các quyết định có ảnh hưởng pháp lý hoặc có ý nghĩa tương tự ("lập hồ sơ")

Chúng tôi bán dữ liệu cá nhân cho bên thứ ba hoặc xử lý dữ liệu cá nhân cho mục tiêu quảng cáo. Vui lòng xem phần sau để tìm hiểu cách bạn có thể từ chối bán hoặc chia sẻ thêm dữ liệu cá nhân của mình cho mục đích quảng cáo hoặc lập hồ sơ được nhắm mục tiêu.

Thực hiện các quyền của bạn được quy định theo Virginia VCDPA

Bạn có thể từ chối bán dữ liệu cá nhân, quảng cáo được nhắm mục tiêu hoặc lập hồ sơ bằng cách tắt cookie trong Cài đặt tùy chọn cookie. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email theo địa chỉ Privacy@iqair.com hoặc gửi yêu cầu truy cập chủ đề dữ liệu .

Nếu bạn đang sử dụng một đại lý được ủy quyền để thực hiện các quyền của mình, chúng tôi có thể từ chối yêu cầu nếu đại lý được ủy quyền đó không gửi bằng chứng rằng họ đã được ủy quyền hợp lệ để hành động thay mặt bạn.

Quá trình xác minh

Chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin bổ sung cần thiết một cách hợp lý để xác minh bạn và yêu cầu của người tiêu dùng. Nếu bạn gửi yêu cầu thông qua đại lý được ủy quyền, chúng tôi có thể cần thu thập thông tin bổ sung để xác minh danh tính của bạn trước khi xử lý yêu cầu của bạn.

Khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ phản hồi không chậm trễ, nhưng trong mọi trường hợp, trong vòng bốn mươi lăm (45) ngày kể từ ngày nhận. Thời gian phản hồi có thể được kéo dài thêm bốn mươi lăm (45) ngày một lần khi cần thiết một cách hợp lý. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ sự gia hạn nào như vậy trong thời gian phản hồi 45 ngày đầu tiên, cùng với lý do gia hạn.

Quyền kháng cáo

Nếu chúng tôi từ chối thực hiện hành động liên quan đến yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về quyết định và lý do đằng sau yêu cầu đó của chúng tôi. Nếu bạn muốn khiếu nại quyết định của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ Privacy@iqair.com. Trong vòng sáu mươi (60) ngày kể từ ngày nhận được kháng nghị, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng văn bản về bất kỳ hành động nào được thực hiện hoặc không được thực hiện để phản hồi kháng nghị, bao gồm cả văn bản giải thích lý do đưa ra quyết định. Nếu kháng cáo của bạn bị từ chối, bạn có thể liên hệ với Bộ trưởng Tư pháp để nộp đơn khiếu nại .

13. CHÚNG TÔI CÓ CẬP NHẬT THÔNG BÁO NÀY KHÔNG?

Tóm lại:Có, chúng tôi sẽ cập nhật thông báo này khi cần thiết để luôn tuân thủ các luật liên quan.

Thỉnh thoảng chúng tôi có thể cập nhật thông báo về quyền riêng tư này. Phiên bản cập nhật sẽ được biểu thị bằng ngày "Đã sửa đổi" cập nhật và phiên bản cập nhật sẽ có hiệu lực ngay khi có thể truy cập được. Nếu chúng tôi thực hiện những thay đổi quan trọng đối với thông báo về quyền riêng tư này, chúng tôi có thể thông báo cho bạn bằng cách đăng thông báo rõ ràng về những thay đổi đó hoặc bằng cách gửi thông báo trực tiếp cho bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn xem lại thông báo về quyền riêng tư này thường xuyên để được thông báo về cách chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn.

14. BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI VỀ THÔNG BÁO NÀY NHƯ THẾ NÀO?

Nếu bạn có thắc mắc hoặc nhận xét về thông báo này, bạn có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ Privacy@iqair.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua đường bưu điện tại:

IQAir
14351 Đại lộ Firestone
La Mirada, CA 90638
Hoa Kỳ

15. BẠN CÓ THỂ XEM XÉT, CẬP NHẬT HOẶC XÓA DỮ LIỆU CHÚNG TÔI THU THẬP TỪ BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Dựa trên luật pháp hiện hành của quốc gia bạn, bạn có thể có quyền yêu cầu quyền truy cập vào thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập từ bạn, thay đổi thông tin đó hoặc xóa thông tin đó. Để yêu cầu xem xét, cập nhật hoặc xóa thông tin cá nhân của bạn, vui lòng điền và gửi yêu cầu truy cập chủ thể dữ liệu .

Hãy luôn cập nhật. Tải xuống ứng dụng số 1 về chất lượng không khí

yellow star ratingyellow star ratingyellow star ratingyellow star ratinghalf yellow star ratingĐược đánh giá 4.8

Dự báo ô nhiễm không khí, cảnh báo ô nhiễm và nhiều tính năng khác để giúp bạn lập kế hoạch cho ngày của mình và tự bảo vệ trước ô nhiễm không khí

Liên kết tải xuống ứng dụng AirVisual trên App StoreLiên kết tải xuống ứng dụng AirVisual trên Google PlayLiên kết tải xuống ứng dụng AirVisual trên Android
Cart
Your cart is empty

Kết nối với IQAir

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi